CẨM NANG NHA KHOA /
Trồng răng – cấy ghép Implant
All News
Created at: 2020-09-05 09:02:21

Phẫu thuật cấy ghép răng hay còn được gọi là cấy ghép Implant là một cách thay thế chân răng bằng kim loại, dạng trụ giống như vít và thay thế răng bị hư hỏng hoặc mất bằng răng nhân tạo có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Phẫu thuật cấy ghép Implant là phương pháp an toàn, hiệu quả và mang tuổi thọ bền bỉ nhất so với cầu răng, tuy nhiên thời gian điều trị sẽ lâu hơn cầu răng vì trụ Implant cần có thời gian thích nghi với xương hàm của bạn. 

Việc phẫu thuật cấy ghép Implant dựa vào các yếu tố: tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, nhóm máu, chất liệu Implant mà bạn lựa chọn, tình trạng khung xương hàm sau khi đã chụp phim CT - 3D CT CONEBEAM 3D và trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị

Trồng răng Implant được thực hiện như thế nào?

Trồng răng Implant được phẫu thuật đặt vào xương hàm nơi bạn bị mất răng, nơi chúng đóng vai trò là chân răng của những chiếc răng bị mất, dưới sự tính toán tỉ mỉ của Bác sĩ. Bởi vì titan trong trồng răng Implant hợp nhất với xương hàm nên cấy ghép sẽ không trượt, không gây tiếng ồn hoặc gây tổn thương tủy như cầu răng.

Trồng răng Implant phù hợp với bạn khi nào?

1. Có một hoặc nhiều răng bị mất

2. Có xương hàm phát triển đầy đủ

3. Có đủ xương để đảm bảo cấy ghép hoặc có thể ghép xương

4. Có mô miệng khỏe mạnh

5. Đừng để tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến quá trình liền xương

6. Không thể hoặc không muốn đeo răng giả

7. Sẵn sàng cam kết vài tháng cho quá trình này

8. Không hút thuốc lá

9. Rủi ro – máu khó đông, các chứng bệnh mãn tính

Giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, phẫu thuậ trồng răng Implant sẽ có một chút khó chịu khi kết thúc phẫu thuật vì bạn chưa quen với trụ Implant có trong xương hàm của bạn. Tuy nhiên, các chúng thường nhẹ và bạn sẽ dần thích nghi.

Trồng răng Implant là một lựa chọn sáng suốt mà các bác sĩ của Nha Khoa Dr.Tooth luôn khuyên bạn nếu răng thật và tủy của bạn không thể giữ được nữa. Tại Nha Khoa Dr.Tooth trồng răng Implant bạn sẽ được bảo hành trọn đời, cùng với đội ngũ Y bác sĩ 100% chuyên ngành từ các trường đại học Y Khoa danh tiếng trong và ngoài nước, khẳng định thêm sự chuyên nghiệp từ Nha Khoa Dr.Tooth mang đến cho bạn.

 

Hãy bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn cùng các bác sĩ chuyên khoa nha khoa của Nha Khoa Dr.Tooth nhé! 

Dr.Tooth Dental Clinic - Trung Tâm Nha khoa Dr.Tooth
Địa chỉ: 90 Huỳnh Thúc Kháng- Nha Trang
Hotline: (0258)3515 788 - 0813 515 788
Giờ mở cửa: 7h30 – 18h30 (tất cả các ngày trong tuần).

Free call
Free call