CẨM NANG NHA KHOA /
Điều trị tủy không thành công
All News
Created at: 2020-09-16 02:56:41

Việc điều trị tủy phần quan trọng nhất vẫn phải phụ thuộc vào cấu tạo chân răng của bệnh nhân cũng như một số yếu tố tác động dẫn đến việc điều trị tủy không thành công, Nha Khoa Dr.Tooth sẽ cùng bạn giải đáp một số thắc mắc về những trường hợp điều trị tủy không thành công.

Đối với một số trường hợp lấy tủy răng không thành công ban đầu, điều trị lại răng có thể giải quyết được vấn đề. Lý tưởng nhất là lần thứ hai nha sĩ của bạn sẽ có thể loại bỏ hợp chất trám răng nội nha đã áp dụng trước đó, làm đầy lại ống tủy của bạn với mục đích tạo ra một miếng trám tốt hơn. 

Trong các trường hợp khác, phẫu thuật lấy tủy răng có thể là cách tốt nhất. Một loại phẫu thuật có thể được xem xét là phẫu thuật cắt bỏ apxe, tạo một vết rạch trên nướu và xương cho phép tiếp cận chân răng của bạn. Về cơ bản, phần chóp chân răng bị cắt cụt và khu vực được cạo vôi, làm sạch và hàn kín từ đáy chân răng.

Lấy tủy răng có an toàn?

Lấy Tủy Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không? Công Dụng Và Tác Hại

Hiện nay, có rất nhiều thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân. Đặt câu hỏi về sự an toàn và rủi ro sức khỏe liên quan đến các phương pháp và điều trị tủy răng.

Sự thật là các phương pháp điều trị tủy răng, quy trình và hiệu quả khoa học của nội nha là một thực tế đã được chứng minh rõ ràng. Tất cả các răng tủy nên được nhổ bởi vì bạn không bao giờ có thể loại bỏ tất cả các vi khuẩn trong một chiếc răng. Điều trị tủy răng chỉ đơn giản là lấy vi khuẩn còn sót lại.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp Nha sĩ sẽ khuyên và sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để bảo vệ tủy răng của bạn khi còn có thể

Đối với Nha Khoa Dr.Tooth sức khỏe của bạn, sự thoải mái và an toàn là ưu tiên hàng đầu và là trọng tâm của chúng tôi. Nha Khoa Dr.Tooth hoan nghênh các câu hỏi và thắc mắc của bạn và sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi với bạn về các phương pháp điều trị tủy răng với sự quan tâm tốt nhất của bạn! Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cả lợi ích và rủi ro tiềm ẩn liên quan đến phương pháp điều trị được đề nghị của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng không có bằng chứng khoa học, hợp lệ nào liên quan đến bệnh ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Chúng tôi rõ ràng và tự tin về những tiến bộ trong nha khoa hiện đại và có thể đảm bảo với bạn rằng các phương pháp điều trị nội nha là có thể đoán trước, hiệu quả và có tỷ lệ thành công cao.

Nha Khoa Dr.Tooth mong rằng bạn nên thăm khám với bác sĩ Nha Khoa, bởi vì bằng những trang thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm chữa trị của bác sĩ. Nha Khoa Dr.Tooth sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất để đáp ứng được tối đa nhu cầu mong muốn của bạn.

Đừng ngần ngại, bởi vì Nha Khoa Dr.Tooth luôn tư vấn miễn phí cho bạn tất cả kiến thức Nha Khoa.

 

Hãy bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn cùng các bác sĩ chuyên khoa nha khoa của Nha Khoa Dr.Tooth nhé! 

Dr.Tooth Dental Clinic - Trung Tâm Nha khoa Dr.Tooth
Địa chỉ: 90 Huỳnh Thúc Kháng- Nha Trang
Hotline: (0258)3515 788 - 0813 515 788
Giờ mở cửa: 7h30 – 18h30 (tất cả các ngày trong tuần).

Free call
Free call